Tử vi ngày 17/12/2022 Tuổi Thìn: Chuyện tình cảm ổn thỏa

Xem tử vi ngày 17/12/2022 của tuổi Thìn nhằm ngày 24 Tháng 11 tức Ngày Giáp Thìn, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Thìn như thế nào tại Reviews.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 17/12/2022

Thiên Tài giúp cho những người có nghề tay trái ăn nên làm ra. Bạn làm việc rất nhanh nhẹn và dứt khoát nên được lòng cấp trên. Tuy nhiên nam tuổi Thìn cần gạt bỏ tính nóng nảy để không xảy ra tranh cãi với đối tác trong chuyện hợp tác làm ăn kẻo sinh ra rắc rối.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hai hành Thổ tương hòa nên mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong tình yêu bạn không phải là người đánh giá quá cao vẻ bề ngoài của người ta nên được khá nhiều người yêu mến. Người độc thân có thể phải lòng với người quen, thế nhưng bạn cần cân nhắc cẩn thận.

Mặt tài vận người tuổi Thìn được hỗ trợ bởi Tam Hội cục. Tử vi 12 con giáp dự báo với tinh lực hơn người, những người tuổi Thìn làm việc liên quan đến thể lực và trí tuệ sẽ gặp lợi về đường tài lộc.

Mặt sức khỏe người tuổi Thìn nên ăn đầy đủ các thành phần thịt, cá, trứng, rau quả tươi…; bổ sung các vitamin thiết yếu cho da như A, C, E…. giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, bảo vệ làn da.

Tử vi ngày 17/12/2022 Tuổi Thìn: Chuyện tình cảm ổn thỏa

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thìn ngày 17/12/2022

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự thay đổi, hoặc đến hạn phải tiến hành hoặc chấm dứt một công việc, hay chuyện tình cảm. Có khách, bè bạn đến, hoặc có tin tức của họ. Có tài lộc, có hỷ sự, hoặc có lộc ăn, quà tặng, tiệc tùng. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên mong cầu hoặc tham dự quá đáng lại trở thành chuyện không vui, hao tán.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem lịch âm dương 2023 thấy  mọi việc mong cầu đều rất khó thành công hoặc đúng như đã dự định. Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ để giải quyết công việc kể cả chuyện tình cảm cũng vậy. Có tin vui, hỷ sự, hoặc có đám tiệc, có lộc nhỏ. Có tin xấu về rủi ro, tai nạn, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có thể việc mong cầu trong ngày chưa có được kết quả như ý, hoặc phân vân không biết tính toán như thế nào. Nên chờ đợi tin tức mới. Nếu đã có sự hẹn ước, đến hẹn, định kỳ, tiệc tùng, cũng nên cố gắng hoàn thành vì có nhiều sự kiện xảy ra ngoài dự tính. Có tin buồn về rủi ro, tai nạn, bệnh tật của người thân, bè bạn. Tài lộc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, hoàn trả những món tiền đã có hạn kỳ.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Công việc đang làm dễ bị phá ngang, bỏ dở vì có tin tức mới hoặc có khách đến. Ngày nên thay đổi tình trạng hiện tại, đi xa hoặc tổng kết, bắt tay vào công việc mới. Thuận lợi cho việc đính hôn, hợp tác, trừ cũ lập mới. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, dự tiệc nhưng không đi, hoặc vui không trọn vẹn. Nên cẩn trọng khi di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Có tin buồn về công danh, tình cảm, bổn mạng của người thân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc đều có thể bị đảo lộn không đúng như ý muốn hoặc có sự hư hại, trắc trở. Nếu có nhiều công việc đến thì nên làm những việc đã có dự tính, ước hẹn. Nên có sự thay đổi về quan điểm của mình trước tình hình mới. Ngày có sự gặp gỡ, có lộc hoặc có quà tặng, cuộc vui ngắn. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn ngày 17/12 sẽ hữu ích với bạn đọc