Du lịch Ma Rừng Lữ Quán ở đâu

Ma rừng lữ quán là một trong những điểm du lịch hiếm có ở Đà Lạt nằm sâu trong núi rừng Tây Nguyên. Cách thành phố Đà Lạt 20km, giữa những dãy núi và cánh rừng bạt ngàn, Ma rừng lữ quán xuất hiện đầy ma mị khiến du khách phải dừng chân đứng lại ngắm nhìn. Hãy để Phuot3mien giới thiệu đôi nét về Ma rừng lữ quán ở Đà Lạt sẽ đem đến cho du khách nhiều thông tin hơn nữa về điểm du lịch mới mẻ đầy hấp dẫn này.

Nhiều người vẫn hay đặt câu hỏi, Ma rừng lữ quán ở Đà Lạt có gì mà nhiều người phải lặn lội cực khổ vậy?

Và bạn có thắc mắc, ma rừng có gì mà hầu như ai đi rồi cũng tấm tắc khen như vậy. Hãy tiếp tục, đoạn dưới sẽ giải thích vì sao nhiều người mê nơi này đến vậy.

Ma rừng có gì hay?
Theo kinh nghiệm du lịch đà lạt tự túc, không phải tự dưng người ta gọi Ma rừng lữ quán Đà Lạt là “công chúa ngủ quên”, “chốn bình yên giữa dòng đời hối hả”,”tiên cảnh giữa rừng sâu”…

Nếu nói đây là nơi có cảnh quan đẹp nhất Đà Lạt cũng không sai.

Chơi gì ở Ma rừng lữ quán ?

Nếu bạn đang tìm hiểu Ma rừng thì chắc bạn đã nghe qua căn nhà màu tím bên sườn đồi rồi chứ, đây chính là một điểm nhấn của Ma rừng.

Điển nhấn thứ hai chính là hồ cá ngay cổng vào, hãy thử quấy nước hồ thử, bạn sẽ bất ngờ đấy.

Thứ ba chính là căn nhà nhỏ bên hồ, một vài chú vịt đang tung tăng và một chiếc vó nhỏ ở góc phải của hồ.

Thứ tư chính là những căn nhà gổ.

Thứ sáu là cảnh quan quanh hồ. Bạn hãy đi dạo quanh hồ một vòng thử xem, selfie không một điểm chết.

Và cuối cùng chính là bữa tiệc BBQ vào ban đêm.

Để đến được Ma rừng lữ quán, du khách có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây:

Xe máy
Còn gì tuyệt vời hơn khi được vi vu phượt xe máy trên một cung đường phượt giữa rừng phải không nào? Xe máy là phương tiện được rất nhiều du khách, đặc biệt là những du khách trẻ tuổi đam mê phượt lựa chọn để đi Ma rừng lữ quán.

Nếu du khách đã có kế hoạch phượt đến Ma rừng lữ quán, du khách có thể thuê xe ngay tại khách sạn mình ở với giá 90.000 – 150.000 đồng/ngày.

Lưu ý: vì đường đến Ma rừng lữ quán nằm sâu trong rừng nên không có cây xăng, du khách nên đổ đầy bình trước khi bắt đầu chuyến phượt Ma rừng lữ quán.