Top 5 các sư kê nổi tiếng nhất trong giới chơi gà tại Việt Nam

Chào tất cả các bạn, nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Bài viết này giới thiệu này sẽ giúp các bạn tìm ra được những sư kê hàng đầu hiện nay ,hãy cùng tham khảo hết tất cả các sư kê nổi tiếng nhất của chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây đó chính là những thông tin bổ ích cho các tay chơi mới vào nghề nuôi gà.

Mít Trà Cú –Một trong các sư kê nổi danh nhất Việt Nam

Mít Trà Cú –Một trong các sư kê nổi danh nhất Việt Nam

Đây là cái tên đình đám nhất trong giới chơi gà ở thời điểm hiện tại. Được mệnh danh là sư kê nổi tiếng nhất. Nếu anh em nào đam mê chơi gà thì không thể không biết đến các cái tên khác nhưng chắc chắn đã từng nghe qua cái tên Mít Trà Cú hay gà Trà Cú. 

Những con gà được ông huấn luyện không chỉ nổi tiếng bởi kinh nghiệm chinh chiến. Mà những chú gà nòi này còn nổi danh bởi việc dành chiến thắng hàng loạt các giải chơi gà trong nước cũng như đấu trường quốc tế.

Phúc Bình Dương – ông vua gà nòi tại Việt Nam

Ông tên thật là Trịnh Minh Phúc – là một trong số sư kê dũng mãnh số 1 đất Bình Dương. Nếu có ai có dịp đi về Bình Dương hoặc khi có ai nhắc đến gà thì không ai là không biết đến Phúc Bình Dương hay Trịnh Minh Phúc – ông vua gà nòi là một trong các sư kê nổi tiếng nhất

Phúc Bình Dương - ông vua gà nòi tại Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà ông lại có nhiều người biết đến và mến mộ như vậy. Lý giải cho sự việc này chính là ông đã có hàng ngàn các danh hiệu khi tham gia các giải chơi gà, huấn luyện hàng trăm con gà chọi khác nhau mà không hề thua kém bất kỳ sư kê nào ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại. 

Đặng Hữu Hưng – Sư kê kinh nghiệm nhất với những chiến thắng nhiều nhất.

Nhắc đến sư kê Đặng Hữu Hưng đây là một trong số những sư kê với kinh nghiệm tuyệt vời có thể huấn luyện được ra những con kê thông minh, nhanh nhạy, linh hoạt. Chính nhờ vậy nên ông đã được lọt vào top các sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam. Không hề ngoa khi có thể khẳng định ông là một trong những sư kê có bề dày kinh nghiệm và nhiều kinh nghiệm nhất mà được công nhận bởi gà giáp 3d.

Đặng Hữu Hưng - Sư kê kinh nghiệm nhất với những chiến thắng nhiều nhất.

Phụng Hoàng Kê – Sư kê nuôi gà hóa phượng

Phụng Hoàng kê là một trong số sư kê nổi tiếng với giống gà Linh chọi. Từ lúc đó cái tên Linh Phụng Hoàng Kê gắn liền với bản thân.Với vẻ ngoài đẹp trai lịch lãm là điều đầu tiên khi nhắc đến sư kê đẹp trai này.

Anh tên thật là Nguyễn Minh Nhựt sinh ra và lớn lên tại Cao Lãnh thành phố Đồng Tháp. Nếu bạn đam mê gà Linh thì hãy một lần tham quan đến trại gà Linh của anh để một lần được mở mang tầm mắt.

Kết luận

Qua đây gà giáp 3d đã cho các bạn biết thêm về các sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam. Đây chính là những người đã có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong lĩnh vực huấn luyện gà chọi cũng như nuôi gà. Hy vọng các bạn sẽ có thêm các thông tin thú vị trên sự nghiệp nuôi gà. Chân thành cảm ơn.