Năm 2018 có phải năm may mắn của Nhâm Tý nam mạng không

Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 cho nam mạng Nhâm Tý nhé!

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh nhiều việc rối rắm từ chuyện làm ăn đến gia đình, tiền bạc hao tốn và dễ gặp nạn tai. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với Quý Ông mạng Mộc, trong xui rủi cũng gặp may mắn.

Với Hạn Ngũ mộ, phòng kẻ xấu lừa gạt, hay bị trộm cắp hao tiền mất của. Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hại, công việc làm ăn không thuận thời, có nhiều trở ngại, chống phá. Nên cẩn thận về tiền bạc và sổ sách. Gia đình cũng có nhiều rối rắm, bất an, ốm đau hao tốn.

Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong mọi quan hệ. Dễ sinh nóng nảy vì thường gặp điều trái ý, nghịch lòng.

tu-vi-2018-tuoi-nham-ty-nam-mang-1

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hoả vận thái quá.
Phương diện ngoại giao và việc làm
Quý bạn có nhiều sáng kiến mới khiến công sở đắc tài phát lộc nên được cấp trên tín nhiệm và giao trọng trách. Quý bạn là người giám nói giám làm nên một số nhân viên đàn em không thích nhưng họ không lay chuyển được địa vị của bạn, tóm lại năm nay việc làm ổn định và được tăng lương.

Phương diện tài chính
Năm nay, Quý ông gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm.

Bện cạnh đó, năm 2018 Hạn có Phá, Tham Điếu hội, tình trạng bất an có thể do mình tự gây ra. Nếu đua đòi ăn chơi sa đọa thì phải rước họa vào thân, không ai có thể giúp được. Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, tài lộc yếu kém, Hung Họa khó lường, Nếu đi xa làm ăn, sẽ khá hơn.
Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường làm việc không được như ý, dễ sinh nóng nảy dẫn đến thiệt hại. Càng vọng động càng thua thiệt.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là tương khắc lẫn nhau biểu hiện một năm công việc gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, năm nay chịu nhiều khó khăn bất trắc, chỉ nên tiếp nối việc cũ, mới giảm phần hư hại. Đặc biệt quan tâm đến bản thân và gia đình, phòng bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm xấu đối với Quý Anh.