Thời điểm vàng mẹ uống nước mía dành cho mẹ bầu

Theo blog tâm sự , mẹ bầu chăm uống nước mía, con trong bụng khi sinh ra sẽ trắng hồng, sạch sẽ. Không những thế, đây còn là loại nước giúp giải khát và cải thiện chất lượng nước ối vô cùng hiệu quả. Nếu biết uống đúng cách, nước mía chính là một trong những loại “thần dược” bồi bổ sức khỏe cho cả thai phụ và thai nhi.

Nếu như uống nước dừa khi mang thai, mẹ sẽ nghe có nhiều lời truyền miệng không tốt về việc mẹ bầu không nên uống trong 3 tháng đầu thai kỳ. Còn uống nước mía đúng cách có lợi cho cả mẹ & bé suốt 40 tuần thai.

Từ kinh nghiệm dân gia kết hợp với nghiên cứu khoa học, Các kiến thức làm mẹ  có rằng mẹ bầu có thể uống nước mía từ những ngày đầu thai kỳ.

Thời điểm vàng mẹ uống nước mía dành cho mẹ bầu

Khi mang bầu, ốm nghén là triệu chứng khiến mẹ luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Nước mía cùng những dưỡng chất phong phú có khả năng giúp bà bầu hạn chế được tình trạng nôn ói, cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn qua từng ngày.

Nếu bạn cảm thấy yếu trong người và cần bổ sung năng lượng nhanh chóng thì 1 ly nước mía sẽ giúp giải quyết vấn đề. Hàm lượng đường trong nước mía sẽ cải thiện mức năng lượng, bù nước cho cơ thể, làm dịu cơn khát và cân bằng chỉ số đường huyết.

Thời điểm vàng mẹ uống nước mía dành cho mẹ bầu
Thời điểm vàng mẹ uống nước mía dành cho mẹ bầu

Lưu ý khi sử dụng nước mía trong thời gian mang thai

Tin tức cập nhật thường xuyên , chia sẻ, Không nên uống nhiều nước mía trong 1 lần, tránh uống nước mía vào buổi sáng và buổi tối bởi chúng dễ làm mẹ bầu lạnh bụng.

Không sử dụng nước mía thay nước lọc, như vậy dễ dẫn đến mắc bệnh tiểu đường trong thai kỳ, ảnh hưởng sức khỏe mẹ và bé.

Không dùng thuốc hay các loại thực phẩm chức năng chung với nước mía.

Không bảo quản nước mía trong tủ lạnh, mẹ chỉ nên mua hoặc ép một lượng nước mía vừa đủ dùng cho 1 lần.