Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Dần: Vận trình công việc ổn thỏa

Mời các bạn Reviews.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần ngày 4/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Dần sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 4/1/2023

Tuổi Dần nhờ Tam Hợp nên vận trình công việc ổn thỏa, nhiều người ham làm sẽ đi làm thêm hoặc buôn bán thêm để kiếm thêm chút gạo cuối năm. Nếu lạc quan và chăm chỉ thì sớm có thành công.

Người có gia đình hôm nay vì vấn đề chi tiêu mà không nói chuyện với ai trong nhà. Mặt tốt của bạn là tự mình kiếm tiền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả. Tuy nhiên áp lực về tiền khiến người tuổi Dần khá nặng nề.

Xem tuổi vợ chồng cho biết mặt tình cảm có phần ảm đạm do Mộc khắc Thổ. Nhiều nữ tuổi Dần nóng tính, khó kiềm chế được lời nói trong lúc tức giận làm tổn thương người khác. Người độc thân khó khăn trong việc mở lòng do cảm thấy yêu đương không quá quan trọng nên dễ bỏ lỡ cơ hội yêu đương cho mình.

Hôm nay người tuổi Dần có thể day bấm huyệt nằm ở điểm giữa xương đòn trái và phải khoảng 2 phút sẽ có thác dụng giảm các bệnh về phổi, chẳng hạn như hen suyễn hoặc ho.

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Dần: Vận trình công việc ổn thỏa

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dần ngày 4/1/2023

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Bói bài hàng ngày cho biết mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Tử vi Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc cầu mong về đi xa, di chuyển nên có sự cẩn trọng, có trở ngại. Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo toan hoặc giải quyết. Có khách đến, có tin xa về việc làm cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình. Có tin buồn. Mọi việc đều khó thành công như ý.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) ngày 4/1/2023 : Ngày hoàn toàn không tốt cho mọi việc. Tất cả đều không nên tiến hành. Hoặc chỉ vì tình nghĩa miễn cưỡng mà phải làm. Gia đạo bất an. Tin tức không tốt, chớ nên tin cẩn, hoặc hy vọng vào người khác, có sự phản bội, nếu không thì cũng nhận tin tức trái ngược với dự tính. Không nên gây gỗ đưa đến bất hòa. Tài lộc vào nhanh, ra nhanh.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc không nên hấp tấp tiến hành. Không nên đương đầu. Có nhiều trở ngại hoặc có tin tức không tốt về việc làm cũng như về tình cảm, đề phòng tiểu nhân. Trong công việc hãy nên nhận định kỹ càng rồi mới hành động, vì dễ có sự đảo lộn trong công việc hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, không nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng không nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, tai nạn hoặc có tang.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần ngày 4/1/2023 sẽ hữu ích với bạn đọc