Một số kiểu tóc đẹp dành cho nam giới năm 2018

Pompadour là kiểu tóc nam đẹp khá giống với kiểu tóc undercut với phần mái được hớt ngược về phía sau và có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy, đồng thời hai bên gáy ngắn.
Pompadour ban đầu là kiểu tóc thịnh hành dành cho nữ giới từ thế kỉ 18. Sau đó, pompadour đã trở thành kiểu tóc vượt thời gian, thống trị thế giới các quý ông bởi vẻ lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyến rũ và năng động nó mang lại
– Pompadour cổ điển
Theo tin tức giải trí, Elvis Presley là người đã nâng tầm kiểu tóc pompadour này. Kiểu tóc này đã trở thành phong cách đặc trưng của ông với hai bên tóc thường dài từ 1 đến 2 inch và được chải gọn gàng.

toc-nam

Kiểu tóc vuốt xéo
Tóc vuốt xéo là một biến thể đẹp mắt của kiểu tóc dài. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai mặt tròn và yêu thích để tóc dài. Bạn có để vuốt chéo mái theo tỉ lệ 6-4, 7-3, hoặc 8-2 tùy sở thích.
Kiểu tóc Undercut Layer đẹp nhất 2018
Undercut Layer – là kiểu tóc nam cho mặt tròn thịnh hành hiện nay sau một thời gian im hơi lặng tiếng đã dần trở lại và điều quan trọng nhất là kiểu tóc này phù hợp với chất tóc của người Việt Nam thô và cứng. Tóc sau khi nuôi dài một thời gian nếu được tỉa cắt thành những đợt sóng trông sẽ rất đẹp.
Kiểu tóc khá đơn giản và không cầu kì cho bất kì, nó không phải là trào lưu mới nhưng vẫn được rất nhiều sao Việt chọn lựa. Trong tất cả các khuôn mặt, mặt hình tròn có thể là một trong dạng kén chọn kiểu tóc nhất. Nó không phải là hình dạng khuôn mặt xấu nhưng người có khuôn mặt tròn có ít lựa chọn về kiểu tóc. Vì vậy kiểu tóc nam cho mặt tròn đơn giản sẽ không bao giờ lỗi thời.